Chính sách bảo mật

Điều khoản bảo mật này được xây dựng để giúp bạn hiểu rõ về cách chúng tôi thu thập, sử dụng dữ liệu cá nhân cũng như những nỗ lực của Dichbiensoxe.com trong việc bảo vệ quyền riêng tư của quý khách hàng. Dichbiensoxe.com luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách hàng về bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi thu thập được trong quá trình trải nghiệm trang web của bạn.

Khai báo khi sử dụng

Toàn bộ nội dung chúng tôi cung cấp đều nhằm mục đích phục vụ tra cứu thông tin và sử dụng dịch vụ của bạn. Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những thu thập – phân tích – kiểm chứng từ các chuyên gia trong lĩnh vực Pháp luật và Phong thủy. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ website mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân riêng tư nào.

Bảo mật thông tin cá nhân người dùng

Tất cả thông tin người dùng cung cấp đều được bảo mật theo các quy định về bí mật thông tin cá nhân của Pháp luật Việt Nam.

Khi người dùng nhập các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin đó để thực hiện các tác vụ trên trang web nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn. Dichbiensoxe.com cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn cũng như không bao giờ thực hiện các hoạt động mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các cá nhân, công ty, tổ chức khác vì mục đích kinh doanh, chuộc lợi.

Quảng cáo trên trang

Quảng cáo xuất hiện trên trang web của chúng tôi có thể được phân phối cho người dùng bởi các đối tác quảng cáo, nhằm mục tiêu gợi ý cho quý khách hàng những điều mà bạn có thể quan tâm.

Các thay đổi về chính sách quyền riêng tư

Dichbiensoxe.com có thể thay đổi Điều khoản bảo mật để phù hợp với các điều kiện của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi của người dùng. Khi có sự cập nhật mới về điều khoản này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối.

Thông tin liên lạc

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách bảo mật này, hãy liên hệ với chúng tôi qua Email.