Bạn có biết Mệnh Hoả hợp số nào trong biển số xe chưa?

Tính cách và mọi điều diễn ra trong cuộc sống của mỗi người đều được quy định bởi số mệnh. Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ đều biểu trưng cho mỗi số phận riêng biệt.  Trong bài viết dưới đây, Dichbiensoxe.com sẽ đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Mệnh Hoả hợp số nào và những điều bạn cần biết về mệnh Hoả nhé!

Mệnh Hoả là gì?

Trong phong thủy ngũ hành mệnh Hỏa là một mệnh mạnh mẽ và bùng cháy nhất. Mệnh hỏa cũng thể hiện cho ngọn lửa ấm áp nhưng cũng có thể bùng cháy bất cứ lúc nào và thiêu đốt hết mọi thứ.

Người mệnh Hoả sinh năm nào?

Cứ 60 năm thì mệnh Hỏa sẽ quay lại 1 lần và những người thuộc mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm sau đây:

 • Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Bính Dần: 1986, 1926
 • Ất Hợi: 1935, 1995
 • Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Đinh Mão: 1987, 1927
 • Mậu Tý: 1948, 2008
 • Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Bính Thân: 1956, 2016
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039

Tính cách của người mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, họ hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động cũng như khi được người khác nhờ giúp đỡ nên họ thường rất tốt bụng. Trong nhiều quyết định của mình, họ cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt.

Tại sao nên xem mệnh Hoả hợp số nào?Mệnh Hỏa hợp số nào

Sau khi bạn biết được số may mắn của mệnh Hoả, bạn sẽ biết được những lợi ích như:

 • Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh thì những số hợp với mệnh Mộc chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Những con số này sẽ giúp bản thân người dùng gặp nhiều may mắn, bổ khuyết cho chính những điểm thiếu sót giúp cuộc sống ngày càng hoàn hảo hơn.
 • Số hợp với mệnh Hoả cũng sẽ giảm bớt những điểm không tốt mà chúng tôi đã bàn giải phía trên, những khó khăn cản trở trong cuộc sống sẽ được cải biến, vượt qua.
 • Cuối cùng sau khi đã biết mệnh Hoả hợp số nào thì người mệnh này sẽ có tinh thần an vui, tự tin trong cuộc sống, chủ động hơn trong việc ứng dụng con số phong thủy này vào đời sống hàng ngày. Như vậy mệnh Hoả hợp số mấy thì quý bạn đừng rời mắt mà hãy tiếp tục theo dõi dưới đây.

Mệnh Hoả hợp với số nào? 

Theo quy luật ngũ hành và bát quái, con số may mắn của người mệnh Hỏa là 3 – 4 – 9. Đây là những con số mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi cho người mệnh Hỏa có thể áp dụng trong chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà.

Mệnh Hoả kỵ số nào?

Người mệnh Hỏa khắc số 1. Lựa chọn số 1 trong các vấn đề phong thủy sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa xui xẻo, chặn đứng may mắn của người mệnh Hỏa.

Ý nghĩa các con số phong thủy hợp với mệnh Hoả

Mệnh Hỏa hợp số nào
Con số hợp với mệnh Hỏa

Mỗi con số sẽ có ý nghĩa riêng biệt, chỉ cần bạn hiểu và áp dụng đúng. Tin chắc mọi việc xảy ra với bạn điều thành công viên mãn. 

Số 2: con số cân bằng và điều hòa, đại diện cho sự vẹn tròn và hạnh phúc. Trong tình yêu chỉ tồn tại 2 người sẽ vô cùng hạnh phúc. Trên thực tế sự chia ly đều xuất phát từ hình dáng của người thứ 3. 

Số 3: con số 3 là con số mà rất nhiều chị em không thích. Bởi số 3 đọc là “Tam” mà trong tình yêu “tiểu tam” là kẻ chuyên đi quấy phá tình cảm của người khác. 

Số 4: theo Hán Việt thì số 4 đọc là tứ khi đọc lái là “tử”. Và đây là điều mà hầu như ai cũng tránh né. Tử gắn liền với cái chết, tượng trưng cho sự chia ly, đau thương.

Số 5: con số tượng trưng cho ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mặc khác số 5 tượng trưng cho ngũ đức Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí và Tín.

Số 8: số 8 đọc là “bát” khi đọc lái “phát”. Điều này có nghĩa là phát tài phát lộc. Làm việc song hành với số 8 tin chắc kết quả mang lại sẽ tốt đẹp. 

Số 9: con số có giá trị cao nhất và đại diện cho sự thành công. Thường mọi người tiến hành việc quan trọng đều dựa theo con số 9. Cụ thể như thích tổng nút biển số xe là 9, đuôi sim số 79,…

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về mệnh Hoả hợp số nào theo những đánh giá khách quan nhất và được xét trên nhiều phương diện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn xoay quanh mệnh Hỏa – người mệnh Hoả. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hơn về những số mệnh khác, hãy truy cập Dichbiesoxe.com để có nhiều giải đáp khác nha.

 

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Xin chào các đọc giả dichbiensoxe.com !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý
url Dịch biển số Định giá Biển số đẹp