Giải mã Mệnh Mộc hợp số nào trong biển số xe

Ai trong mỗi chúng ta đều luôn muốn biết số mệnh của mình là gì và hầu như bạn sẽ thắc mắc về ý nghĩa xoay quanh những mệnh đó. Trong bài viết dưới đây, Dichbiensoxe.com sẽ đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Mệnh Mộc hợp số nào và những điều bạn cần biết về mệnh Mộc nhé!

Mệnh Mộc là gì?

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, cho sự sinh sôi và phát triển. Bởi vậy, Mộc còn tượng trưng cho mùa xuân – mùa của sự đâm chồi nảy lộc. Mộc có thể là một cây đại thụ cứng rắn, hiên ngang nhưng cũng có thể mềm dẻo, nhẹ nhàng như một cây cỏ ven đường.

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Theo tử vi tướng số, người mệnh Mộc là những người được sinh ra trong những năm sau đây:

Trong hành Mộc có 6 nạp âm, được quy ước như sau:

  • Mậu Thìn (người sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (người sinh năm 1929, 1989) được gọi là Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng).
  • Nhâm Ngọ (người sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (người sinh năm 1943,2003) được gọi là Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu).
  • Canh Dần (người sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (người sinh năm 1951,2011) được gọi là Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách).
  • Mậu Tuất (người sinh năm 1958, 2018), Kỷ Hợi (người sinh năm 1959,2019) được gọi là Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng).
  • Nhâm Tý (người sinh năm 1972, 2032), Quý Sửu (người sinh năm 1973, 2033) được gọi là Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm).
  • Canh Thân (người sinh năm 1980, 2040), Tân Dậu (người sinh năm 1981, 2041)Thạch Lựu Mộc (cây Thạch Lựu).

Vậy người Mệnh Mộc sẽ sinh năm: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002…

Tính cách của người mệnh Mộc

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng Mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

Người mệnh mộc thường lan tỏa những năng lượng tích cực, tạ cảm xác vững chãi đến mọi người xung quanh. Thường là những người có tính quyết đoán chính xác, có óc tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Những người mệnh mộc thường có thiên hướng phát triển trong mảng kinh doanh, bán hàng, marketing, Design để thỏa sức bay bổng sáng tạo tâm hồn của họ.

Người mệnh mộc còn có đức tính rất thoải mái, hào sảng vì vậy thường được nhiều người yêu thích kết bạn. Đó cũng trở thành điểm yếu chí mạng của những người mệnh mộc dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt.

Tại sao nên xem mệnh Mộc hợp số nào?Mệnh Kim hợp số nào

Sau khi bạn biết được số may mắn của mệnh Mộc, bạn sẽ biết được những lợi ích như:

  • Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh thì những số hợp với mệnh Mộc chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Những con số này sẽ giúp bản thân người dùng gặp nhiều may mắn, bổ khuyết cho chính những điểm thiếu sót giúp cuộc sống ngày càng hoàn hảo hơn.
  • Số hợp với mệnh Mộc cũng sẽ giảm bớt những điểm không tốt mà chúng tôi đã bàn giải phía trên, những khó khăn cản trở trong cuộc sống sẽ được cải biến, vượt qua.
  • Cuối cùng sau khi đã biết mệnh Mộc hợp số nào thì người mệnh này sẽ có tinh thần an vui, tự tin trong cuộc sống, chủ động hơn trong việc ứng dụng con số phong thủy này vào đời sống hàng ngày. Như vậy mệnh Mộc hợp số mấy thì quý bạn đừng rời mắt mà hãy tiếp tục theo dõi dưới đây.

Mệnh Mộc hợp với số nào? 

Có một số giả thuyết cho rằng, các mối quan hệ thường gặp trong cuộc sống cũng được vận hành theo quy luật sinh – khắc. Vậy nên ngoài mối quan tâm về mệnh Mộc hợp màu nào hay mệnh Mộc không hợp màu gì… thì quy luật này cũng có thể lý giải được trong cuộc sống muốn thuận lợi, may mắn thì cung mệnh nào sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Dựa theo ngũ hành ta thấy được, mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và tương trợ tốt cho mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, mệnh Mộc kết hợp với mệnh Mộc cũng sẽ rất tốt, giúp đỡ nhau cùng gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Xét kỹ hơn về ngũ hành, Thủy là yếu tố không thể thiếu đối với Mộc. Như đã nói trên, cây cối muốn phát triển, xanh tươi thì rất cần thiết nguồn nước. Vậy nên, mệnh Mộc hợp nhất với những người mệnh Thủy.

Xét về Can chi, người mệnh Mộc bao gồm các Thiên Can: Mậu, Kỷ, Nhâm, Quý, Canh, Tân. Các cặp Thiên Can hợp nhau của mệnh Mộc bao gồm: Ất – Canh, Bính – Tân, Đinh – Nhâm, Mậu – Quý, Kỷ – Giáp.

Mệnh Mộc kỵ số nào?

Xét theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ bởi cây cối sẽ hút hết nước dinh dưỡng của đất đai, Kim khắc Mộc bởi kim loại sẽ chặt đứt cây cối. Vì thế nên người mệnh Mộc sẽ rất khắc với người mệnh Thổ và Kim. Kết hợp với nhau sẽ gây ra nhiều điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Ý nghĩa các con số phong thủy hợp với mệnh Mộc

Cùng tìm hiểu ý nghĩa của các con số hợp với mệnh Mộc”

Mệnh Kim hợp số nào
Con số hợp với mệnh Mộc

Số 1

Nếu không tính số 0 thì đây là số đứng đầu tiên trong dãy số và có vị trí cao nhất. Đồng thời, trong phong thủy, số 1 cũng được coi là số của các vị thần thánh trên cao, là con số đại diện cho trí tuệ phát triển, cuộc sống lâu dài và sức khỏe dẻo dai

Số 3

Trong dãy số tự nhiên thì con số này chính là con số tượng trưng cho sự trưởng thành, vững chắc, trải nghiệm và trường thọ. Đồng thời, số 3 cũng được coi là con số của sự bất tận, trường tồn.

Số 4

Phần lớn mọi người đều cho rằng số 4 là số kém may mắn vì cách phát âm tương tự như từ “Tử” – chết. Tuy nhiên, số 4 cũng có một cách hiểu khác. Đây là bội số của 2. Trong khi đó, số 2 lại là con số tượng trưng cho sự hòa hợp, tròn đầy, hạnh phúc, an lành. Như vậy gấp đôi số 2 sẽ là gấp đôi sự hòa hợp, hạnh phúc, bình an. Bên cạnh đó, số 4 cũng đại diện cho 4 mùa và 4 phương.

Số 9

Hay còn gọi là “Cửu” – là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên. Vì vậy, người ta cho rằng 9 là con số may mắn, biểu trưng cho sự tốt đẹp, phồn thịnh, chín mùa và sự trường tồn, vĩnh cửu. Ngoài ra, người ta cũng dùng số 9 để chỉ bậc vua chúa

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về mệnh Mộc hợp số nào theo những đánh giá khách quan nhất và được xét trên nhiều phương diện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn xoay quanh mệnh Mộc – người mệnh Mộc. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hơn về những số mệnh khác, hãy truy cập Dichbiesoxe.com để có nhiều giải đáp khác nha.

 

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Xin chào các đọc giả dichbiensoxe.com !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý
url Dịch biển số Định giá Biển số đẹp