Luận giải Mệnh Thủy hợp số nào trong biển số xe siêu đơn giản

Trong ngũ hành, Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ là những biểu tượng để quy định tính cách và số mệnh của mỗi con người.  Trong bài viết dưới đây, Dichbiensoxe.com sẽ đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Mệnh Thuỷ hợp số nào và những điều bạn cần biết về mệnh Thuỷ  nhé!

Mệnh Thuỷ là gì?

Mệnh Thủy là tượng trưng cho mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Ngoài ra, Thủy còn dùng để chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp.

Người mệnh Thuỷ sinh năm nào?

Trong mệnh Thủy có 6 nạp âm được quy ước như sau:

 • Bính Tý (người sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (người sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối chảy trong khe).
 • Giáp Thân (người sinh năm 1944, 2004) và Ất Dậu (người sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dưới giữa dòng suối).
 • Nhâm Thìn (người sinh năm 1952, 2012) và Quý Tỵ (người sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (dòng nước lớn).
 • Bính Ngọ (người sinh năm 1966, 2026) và Đinh Mùi (người sinh năm 1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước trên trời).
 • Giáp Dần (người sinh năm 1974, 2034) và Ất Mão (người sinh năm 1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước dưới khe lớn).
 • Nhâm Tuất (người sinh năm 1982, 2042) và Quý Hợi (người sinh năm 1983, 2043) được gọi là Đại Hải Thủy (nước hải dương).

Tính cách của người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thủy là những người giàu lòng nhân ái, bao dung và thương người. Tính cách cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, nhẹ nhàng dễ mềm lòng, khả năng giao tiếp tốt. Vì thế họ được nhiều yêu quý và xử lý rất tốt các tình huống trong cuộc sống. Họ vừa thông minh vừa tài năng, vì thế sẽ rất dễ để thành công.

Trong công việc, người mệnh Thủy thích nghi rất tốt với môi trường mới nhờ khả năng giao tiếp của họ và luôn được đồng nghiệp yêu quý. Nếu là người lãnh đạo, họ là những người có tài mưu lược, có khả năng dẫn dắt tốt, họ biết cách lên kế hoạch và hoạch định nó một cách có chiến lược.

Người mệnh Thủy hợp với những công việc như: hàng hải, thương mại biển, nuôi trồng thủy hải sản, kinh doanh quán cà phê và nước giải khát, tài chính ngân hàng, kế toán…

Tại sao nên xem mệnh Thuỷ hợp số nào?Mệnh Thủy hợp số nào

Sau khi bạn biết được số may mắn của mệnh Thuỷ, bạn sẽ biết được những lợi ích như:

 • Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh thì những số hợp với mệnh Mộc chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Những con số này sẽ giúp bản thân người dùng gặp nhiều may mắn, bổ khuyết cho chính những điểm thiếu sót giúp cuộc sống ngày càng hoàn hảo hơn.
 • Số hợp với mệnh Thuỷ cũng sẽ giảm bớt những điểm không tốt mà chúng tôi đã bàn giải phía trên, những khó khăn cản trở trong cuộc sống sẽ được cải biến, vượt qua.
 • Cuối cùng sau khi đã biết mệnh Thuỷ hợp số nào thì người mệnh này sẽ có tinh thần an vui, tự tin trong cuộc sống, chủ động hơn trong việc ứng dụng con số phong thủy này vào đời sống hàng ngày. Như vậy mệnh Thuỷ hợp số mấy thì quý bạn đừng rời mắt mà hãy tiếp tục theo dõi dưới đây.

Mệnh Thuỷ hợp với số nào? 

Những con số hợp với mệnh Thủy bao gồm số 1, 6, 7. Sử dụng những số này thường xuyên sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực và may mắn cho người mệnh Thủy. Điều này được giải thích theo khía cạnh phong thủy như sau:

Xét theo ngũ hành thì mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành và mang tính chất của ngũ hành tương ứng. Vì thế, đối với mỗi bản mệnh thì con số sẽ có những tác động khác nhau. Một con số có thể tương sinh với người này nhưng lại tương khắc với người khác. Do đó, con số hợp tuổi ứng với mỗi bản mệnh cũng không giống nhau.

Mệnh Thuỷ kỵ số nào?

Các số người mệnh Thủy tuyệt đối nên tránh lựa chọn gồm: 2, 8 và 9, đây là các số thuộc hành Mộc, Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Dù Thủy sinh Mộc nhưng nếu người mệnh Thủy chọn các số thuộc hành này sẽ bị hao tài, tốn của, áp chế bản mệnh. 

Ý nghĩa các con số phong thủy hợp với mệnh Thuỷ

Mệnh Thủy hợp số nào
Con số hợp với mệnh Thủy

Trong công việc và sự nghiệp các con số có ảnh hưởng không nhỏ đến sự may mắn và thành công của bạn. Ví như lúc bạn làm biển số xe, làm nhà, dùng sim số điện thoại, các con số trong công việc tính toán….

 • Số 1: Con số mang ý nghĩa duy nhất, là con số đầu tiên. Mặt khác, tượng trưng cho vị trí nhà vô địch, đại diện cho thành công, chiến thắng.
 • Số 6: Con số mang ý nghĩa tài lộc dồi dào. Số 6 luôn được đánh giá cao trong phong thủy vì theo Hán văn số 6 phát âm là “lục” gần âm với “lộc” nghĩa là tài sản, của cải, châu báu. Bởi vậy, mọi người thường quan niệm đây là con số thu hút tài vận, may mắn. Nhờ đó mà công việc kinh doanh sẽ hanh thông, suôn sẻ, kết quả tốt đẹp như ý muốn. Nếu người mệnh Thủy áp dụng số 6 vào đời sống thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, mọi việc hanh thông và có được những kết quả tốt đẹp. 
 • Số 7: Mặc dù theo quan niệm dân gian, số 7 đại diện cho tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn nhưng thực ra đây lại là con số có khả năng xua đuổi tà khí. Là con số có một sức mạnh kỳ lạ cùng truyền thuyết nguồn gốc sâu sắc, đó chính là 7 sao và cây gươm 7 sao trong nghi lễ đạo Lão, có khả năng đẩy lùi được ma quỷ. Nếu bài trí 7 món đồ vật sẽ được ban cho một sức mạnh to lớn, bất khả xâm phạm.

Các con số may mắn của mệnh Thuỷ đều mang ý nghĩa tốt nên bạn có thể chọn lựa sử dụng kết hợp chúng với nhau. Nhất là khi chọn lựa sim số, con con số trong công việc của mình…. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng may mắn, thuận buồm xuôi gió và nhận được thật nhiều hỗ trợ. Để có thể nhanh chóng đạt được sự thành công trong sự nghiệp của mình.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về mệnh Thuỷ hợp số nào theo những đánh giá khách quan nhất và được xét trên nhiều phương diện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn xoay quanh mệnh Thuỷ – người mệnh Thuỷ. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hơn về những số mệnh khác, hãy truy cập Dichbiesoxe.com để có nhiều giải đáp khác nha.

 

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Xin chào các đọc giả dichbiensoxe.com !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý
url Dịch biển số Định giá Biển số đẹp